Chủ nhật ngày 25/09/2022 | h
A- A+

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ của Sở Tài chính Hà Nội ngày 18/7/2022

Cập nhật: Thứ 2  |  18/07/2022  |  Lượt xem: 217

Sáng ngày 18/7/2022, Sở Tài chính Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Tới dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Xuân Lưu – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở, đồng chí Mai Công Quyền – Phó Giám đốc Sở và các đồng chí Lãnh đạo các phòng, đơn vị của Sở Tài chính.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Chánh Văn phòng công bố các quyết định, cụ thể:

Quyết định số 3888/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, bổ nhiệm ông Trần Đức Trung Tiến – Phó Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Ngân sách cấp huyện, xã.

Quyết định số 3883/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, bổ nhiệm bà Dương Thị Phương Nhung – Chuyên viên Phòng Quản lý giá giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý giá.

Quyết định số 3899/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Thái Tân – Chuyên viên Phòng Quản lý công sản giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng.

Quyết định số 3885/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Nguyễn Duy Thái – Chuyên viên phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp đến nhận công tác tại phòng Tài chính đầu tư.

Quyết định số 3886/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Nguyễn Trần Tuấn Anh – Chuyên viên phòng Tin học và Thống kê đến nhận công tác tại phòng Ngân sách cấp huyện, xã.

Quyết định số 3887/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Nguyễn Minh Hoàng – Chuyên viên phòng Quản lý giá đến nhận công tác tại phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.

Quyết định số 3889/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Phạm Tuấn Hiệp – Chuyên viên phòng TCDN 2, Chi cục Tài chính doanh nghiệp đến nhận công tác tại phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.

Quyết định số 3890/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với bà Phan Thu Hằng – Chuyên viên phòng TCDN2, Chi cục Tài chính doanh nghiệp đến nhận công tác tại phòng Quản lý công sản.

Quyết định số 3891/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với bà Trần Vân Nga – Chuyên viên phòng TCDN1, Chi cục Tài chính doanh nghiệp đến nhận công tác tại phòng TCDN 2, Chi cục Tài chính doanh nghiệp.

Quyết định số 3892/QĐ-STC ngày 18/7/2022 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với ông Phùng Hoài Nam – Chuyên viên phòng TCDN1, Chi cục Tài chính doanh nghiệp đến nhận công tác tại phòng TCDN 3, Chi cục Tài chính doanh nghiệp.

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Đức Trung Tiến – Phó Trưởng phòng Ngân sách cấp huyện, xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đồng chí Lãnh đạo các phòng. Đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lưu – Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Mai Phương Trung