Chủ nhật ngày 25/09/2022 | h
A- A+

Đại hội Chi bộ Tin học và Thống kê nhiệm kỳ 2022-2025

Cập nhật: Thứ 3  |  09/08/2022  |  Lượt xem: 69
Thực hiện Kế hoạch số 223-KH/ĐU ngày 16/6/2022 của Đảng ủy cơ quan Sở Tài chính về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 08/8/2022, Chi bộ Thanh tra đã tổ chức Đại hội Chi bộ tại Hội trường tầng 3, Khu liên cơ quan hành chính.

       Đến dự Đại hội Chi bộ có đồng chí Nguyễn Tiến Thiết - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó Chánh Văn phòng cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng Chi bộ Tin học và Thống kê.

        Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi bộ Tin học và Thống kê nhiệm kỳ vừa qua. Các đại biểu tại Đại hội đã thảo luận, thống nhất, đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp góp phần thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới.

         Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tham gia phát biểu ý kiến để minh họa và làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ tới.

         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Thiết – Phó Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Tin học và Thống kê đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

       Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, Đại hội đã lựa chọn bầu ra 1 đồng chí giữ chức danh Bí thư. Đồng thời đã thông qua Nghị quyết đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.

               Đồng chí Nguyễn Thế Vinh - Trưởng phòng Tin học và Thống kê được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

           Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Tin học và Thống kê Sở Tài chính nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Khả năng đáp ứng thông tin của website